Công ty thuế ACB đồng hành cùng hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề lần thứ VIII năm 2016

hoi-thi-hoc-sinh-gioi-nghe-lan-8-nam-2016

Công ty thuế ACB đồng hành cùng hội thi học sinh sinh viên giỏi nghề lần thứ VIII năm 2016

Ngày 10/4/2016, tại nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đã diễn ra Chương trình Tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần VIII – Năm 2016”. Hội thi tổ chức nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) với sự phối hợp của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Khai mạc từ ngày 5/3/2016, trải qua các vòng thi đấu nghiêm ngặt và gay gắt, Thành đoàn TP đã trao 93 giải thưởng ở 17 ngành nghề cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

hoi-thi-hoc-sinh-gioi-nghe-lan-8-nam-2016-2

Chương trình tổng kết tổ chức trong không khí long trọng với sự góp mặt của đại diện Ban thường vụ Thành Đoàn TPHCM, Ban giám hiệu các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, các trường cao đẳng, đại học có bậc đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề đến từ 35 trường trên địa bạn thành phố.
Công ty TNHH Tư vấn thuế ACB tự hào là một trong những doanh nghiệp sát cánh hỗ trợ cùng hội thi thuộc khối ngành kế toán doanh nghiệp. Tại buổi lễ, ông Hồ Quang Dũng, Giám đốc công ty tư vấn thuế ACB đã hân hạnh nhận hoa và thư cảm ơn từ Ban thường vụ thành đoàn TP.HCM.

hoi-thi-hoc-sinh-gioi-nghe-lan-8-nam-2016

Công ty tư vấn thuế ACB luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ thiết thực cho học sinh sinh viên – thế hệ trẻ của đất nước qua rất nhiều chương trình ý nghĩa. Sự tín nhiệm của Ban thường vụ thành đoàn và Ban Giám hiệu các trường là nguồn cổ vũ động viên tinh thần lớn lao để ACB không ngừng phát triển các chương trình hỗ trợ cộng đồng, sát cánh cùng các bạn học sinh – sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Dù chỉ đóng góp một phần bé nhỏ thôi, chúng tôi vui mừng vì đã đóng góp vào sự thành công của hội thi. Vẫn còn nhiều việc phải thực hiện, công ty ACB quyết tâm tiền bước mạnh mẽ trên hành trình thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng, xã hội.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, đã tạo được sân chơi bổ ích, kết nối mối liên hệ chặt chẽ giữa Thành đoàn TP. HCM và các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, đại học, cao đẳng có đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề trên địa bàn thành phố.

Công ty ACB xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các ban lãnh đạo thành đoàn, Ban giám hiệu các trường trung cấp, cao đẳng, đại học TPHCM cùng các em học sinh, sinh viên. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng hội thi thường niên trong những năm tới.

Dương Thùy

Hay thì chia sẻ


http://localhost/tuvanthueacb/bao-gia/