Công ty ACB trao học bổng cho sinh viên xuất sắc Đại Học Hutech

tai-tro-sinh-vien-gioi-dai-hoc-huitech

Công ty ACB trao học bổng cho sinh viên xuất sắc Đại Học Hutech

Trong hai ngày 21 và 22/10/2014, tại khuôn khổ buổi họp mặt giữa lãnh đạo khoa KT-TC-NH trường đại học HUTECH và tân sinh viên khóa 2014, công ty TNHH tư vấn thuế ACB đã trao 5 suất học bổng tặng cho 5 sinh viên xuất sắc, mỗi suất 2000.000 đồng.

tai-tro-sinh-vien-gioi-dai-hoc-huitech

Đến dự buổi họp mặt có PGS.TS Phan Đình Nguyên – Trưởng khoa KT-TC-NH trường ĐH HUTECH, ông Hồ Quang Dũng – Giám đốc công ty TNHH tư vấn thuế ACB, bà Hoàng Thị Ngọc Quỳnh – Giám đốc công ty CP đào tạo dịch vụ và tư vấn thuế Đỉnh Cao, ông Nguyễn Trần Nhật Huy – Giám đốc chi nhánh dự án cho vay hộ cá thể ngân hàng VP Bank Việt Nam cùng các giảng viên, đại diện cựu sinh viên và toàn thể các bạn tân sinh viên khoa KT-TC-NH khóa 2014.

Với mục tiêu chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai của đất nước, công ty tư vấn thuế ACB luôn đồng hành phát triển giáo dục. Đây là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty. Chương trình trao học bổng cho sinh viên xuất sắc sẽ được duy trì hằng năm, nhằm động viên những sinh viên có tinh thần vượt khó vươn lên, giành nhiều thành tích tốt trong học tập và năng nổ tham gia phong trào Đoàn – hội tại khoa KT-TC-NH.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được học bổng, sinh viên Phan Thị Mỹ Diệu lớp 14DKT03 cho biết: “Việc lựa chọn học tập tại khoa KT-TC-NH là điều đúng đắn của tôi. Học bổng này là động lực lớn để tôi vững tin hơn. Tôi xin cảm ơn tình cảm của nhà tài trợ – công ty tư vấn thuế ACB và hứa quyết tâm không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện nhân cách”.

Bên cạnh trao học bổng thường niên cho tân sinh viên có kết quả cao, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, công ty tư vấn thuế ACB còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác đồng hành cùng thế hệ tương lai của đất nước. Với những hoạt động thiết thực trên, ACB hi vọng rằng sẽ thắp sáng lên niềm tin cho sinh viên, nỗ lực vượt khó biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi cam kết đồng hành và tiến bước trên con đường thực hiện trách nhiệm với xã hội, đóng góp giá trị của mình vào giá trị chung của cộng đồng như thông điệp WE SHARE & WE CARE của ACB đã gửi gắm.

Dương Thùy

Hay thì chia sẻ


http://localhost/tuvanthueacb/bao-gia/