Giới thiệu

Công ty TNHH ACB được thành lập năm 2011, là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn thành lập công ty. Trải qua gần 05 năm một chặng đường phát triển, khoảng thời gian chưa đủ dài nhưng bằng nội lực vững chắc, ACB đang sẵn sàng cho nhiều thành công mới, hướng đến vị thế công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam.

logo-ke-toan-iacb

Slogan: “WE SHARE AND WE CARE” hiện thực hóa cho những cam kết hành động của công ty tư vấn thuế ACB với đối tác – với nhân viên – với cộng đồng. Thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm là sự chia sẻ, quan tâm, chăm sóc trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; trong văn hóa riêng biệt ACB đang xây dựng.  

Logo của công ty ACB, chữ C cách điệu trong cụm logo ACB, thể hiện ý tưởng biểu đồ tròn, tạo thành 2 mảng cắt phía trên chữ C, đây là biểu tượng đặc trưng trong ngành kế toán, kiểm toán, thống kê cũng chính là ngành nghề mà ACB đang hoạt động. Sự kết hợp giữa màu xanh lục và màu cam đem đến sự năng động, thân thiện, an lành, uy tín và tươi trẻ. Kết cấu tạo hình tròn quanh chữ C nói lên sự vẹn tròn, hoàn hảo, tạo sự an tâm, chăm sóc. Đó cũng là những triết lý công ty ACB hướng đến.

ACB chưa phải là một trong những công ty dịch vụ kế toán hàng đầu, nhưng chúng tôi luôn cố gắng để trở thành công ty tốt nhất.

Từ một công ty non trẻ, với sự nỗ lực không ngừng, công ty dịch vụ kế toán – thuế ACB đã ghi dấu được thương hiệu ACB chuyên nghiệp, năng động, uy tín và hiệu quả.  Hiện tại, ACB là đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ cho hơn 200 đơn vị trong khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Từ một phòng nhỏ ban đầu, nơi đặt những viên gạch đầu tiên cho sự ra đời của công ty, Tư vấn thuế ACB đang mở rộng quy mô hơn với 02 văn phòng tại TPHCM và Hà Nội với hơn 50 nhân viên. Đánh dấu sự phát triển lớn mạnh không ngừng của ACB phải kể đến đội ngũ nhân viên đầy bản lĩnh, nhiệt huyết, có trách nhiệm với nghề. Và đặc biệt, sự tin tưởng của khách hàng là món quà quý giá, là cột mốc quan trọng đánh dấu thêm bề dày thành tích, đưa Tư vấn thuế ACB bước lên một nấc thang phát triển mới, trở nên gần gũi hơn được nhiều khách hàng biết đến.

2016 (1)
Khoa-hoc-ke-toan-thue

Công ty tư vấn thuế ACB quy tụ đội ngũ luật sư, kế toán viên am tường sâu sắc chính sách pháp luật hiện hành về thuế, kiểm toán, kế toán, các định chế tài chính, có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đồng thời hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật, làm đúng, làm đủ, hạn chế rủi ro tiềm tàng cũng như hiện hữu. Bằng sự tận tâm và kiến thức chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin tưởng mọi khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ mà tư vấn thuế ACB cung cấp.

Với chiến lược lấy chất lượng dịch vụ làm làm nền tảng cho sự phát triển, trên nền tảng đó, ACB mong muốn trở thành công ty với các giá trị cốt lõi

VỚI KHÁCH HÀNG

Gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo, chính xác, tiết kiệm và hiệu quả, có được niềm tin yêu của mọi người quan tâm và sử dụng dịch vụ.

VỚI NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY

Chúng tôi luôn luôn tôn trọng đời sống cá nhân, tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát huy tính sáng tạo, lòng nhiệt huyết, bản lĩnh, sự minh bạch và toàn tâm với công việc. Vì vậy Tư vấn thuế ACB quy tụ một đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức – vững chuyên môn – năng động – đoàn kết và đổi mới – tin cậy và chân thành.

CHIẾN LƯỢC 7R

  1. Ready : Lúc nào cũng sẵn sàng cho công việc; sẵn sàng để hỗ trợ, chăm sóc, giúp đỡ khách hàng; hỗ trợ đồng nghiệp, hỗ trợ công tác xã hội (nếu có, nếu cần).
  2. Result : Nâng cao hiệu quả trong công việc hàng ngày và kết quả mà khách hàng kỳ vọng.
  3. Responsibility : Nâng cao trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm tập thể, trách nhiệm nghề nghiệp.
  4. Research & Development (R&D) : Nâng cao khả năng nghiên cứu chuyên môn, nghề nghiệp, phát triển đa dạng dịch vụ và ứng dụng công nghệ trong quản lý.
  5. Rank : Nâng cao thứ hạng trong lĩnh vực dịch vụ, được khách hàng tin cậy.
  6. Raise : Tăng doanh thu cho công ty, tăng thu nhập cho nhân viên.
  7. Relax : Làm hết sức, chơi hết mình.
http://localhost/tuvanthueacb/bao-gia/